MÁY CẮT GÂN TÔM SUJIKIRI - GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN TÔM

Ngày nay ngành tôm nhất là tôm tẩm bột đang ngày càng phát triển, các nhà máy chế biến dần mọc lên và mở rộng về quy mô. Nhưng hiện nay các quy trình chế biến đa số làm bằng tay dẫn đến giảm năng suất không đáp ưng kịp với nhu cầu thị trường. Hiểu được điều đó CÔNG TY TNHH TM KT ĐÔNG DƯƠNG VINA đã hợp tác với tập đoàn MY COOK phân phối độc quyền các dòng máy cho quy trình chế biến tôm tẩm bột. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.
Tôm tẩm bột
Đối với quy trình làm tôm tẩm bột thì quá trình cắt gân tôm khâu khá quan trọng. Máy cắt gân Sujikiri giúp tạo độ thẩm mĩ và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Công suất máy 7.200 con/giờ giúp tăng năng suất lao động, phù hợp với các nhà máy chế biến quy mô lớn.

Máy cắt gân tôm Sujikiri

1. TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CẮT SUJIKIRI:

  • Chỉ cẩn 3 – 4 người đặt tôm lên khuôn, tiết kiệm nhân công – giảm chi phí.
  •  Máy cắt gân tôm với 9 lưỡi dao quay ở tốc độ cao giúp cắt gân gọn gàng nhanh chóng mà không làm hỏng tôm.
Tôm trước và sau khi cắt gân
    •  Máy có thể cắt được nhiều kích thước tôm khác nhau.
    • Độ sâu nhát cắt và tốc độ của băng tải có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhiều kích cỡ sản phẩm.
    Công ty Đông Dương Vina phân phối độc quyền các dòng máy trong quy trình làm tôm tẩm bột. Với công nghệ từ Nhật Bản máy cắt Sujikiri sẽ là công cụ phù hợp và là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà máy chế biến tôm tẩm bột.

    Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, tư vấn kỹ thuật và cách thức mua hàng xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH TM KT ĐÔNG DƯƠNG VINA
    Địa chỉ: 43 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
    Hotline: 0938 886 071 – 0909 962 569 


    Nhận xét

    Bài đăng phổ biến từ blog này

    SỮA ĐẬU NÀNH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG MỖI NGÀY CHO BẠN

    NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG